Chuyển hàng đi Nhật

Quá trình xuất hàng sang nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản đòi hỏi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tổng thể quy trình chuyển hàng của chúng tôi luôn theo phương châm nhanh, an toàn và hiệu quả. Dưới đây là quy trình các bước của dịch vụ chuyển hàng đi Nhật, bạn đọc tham khảo ngay nhé!

Tiếp nhận yêu cầu chuyển hàng đi Nhật từ khách hàng

Chuyển hàng đi Nhật

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận đơn chuyển và tư vấn các gói giao nhận phù hợp

Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng sang Nhật Bản bước đầu hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận đơn chuyển và tư vấn các gói giao nhận phù hợp. Tiến hành hướng dẫn các loại giấy tờ thông hành cần thiết hay giấy tờ liên quan đến hàng hóa. Do có nhiều yêu cầu khi xuất khẩu hàng sang nước ngoài nên nhân viên sẽ kiểm tra gói hàng.

Sau quá trình kiểm hàng, kiện hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến kho để hoàn tất khâu tiếp nhận. Nếu bạn ở xa không thể đến gửi hàng thì hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn nhé!

Báo giá cước phí vận chuyển và hoàn tất thanh toán

Chúng tôi có bảng giá tùy theo danh mục sản phẩm và trọng lượng, cân nặng của gói hàng. Lưu ý khi gửi hàng cho chúng tôi, bạn nên gói gọn theo chuẩn để hạn chế tăng thêm khối lượng. Ngay sau khi tiếp nhận, bạn sẽ được báo giá cụ thể về cước phí và phương thức thanh toán. Nếu đồng ý với quy trình và cước phí, quý khách sẽ tiến hành thanh toán theo thủ tục.

Đóng gói và vận chuyển hàng đi Nhật

Hàng hóa được kiểm duyệt để đảm bảo tuân thủ, không bị cấm khi xuất khẩu. Sau đó được đóng gói theo lô để tiến hành chuyển phát  sang Nhật. Chúng tôi sử dụng, khai thác cả 2 phương thức vận chuyển là đường hàng không và đường biển. Riêng với quá trình gom hàng trong nước, sẽ có hệ thống vận tải chuyên dụng rất thuận tiện.

Cũng theo dịch vụ và loại hàng hóa tiếp nhận mà chúng tôi sẽ chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Nếu cần vận chuyển hỏa tốc, bưu phẩm, tài liệu quan trọng thì sẽ giao bằng đường hàng không.

Phát hàng trực tiếp tại Nhật để hoàn tất vận chuyển 

Chuyển hàng đi Nhật

Sau khi được chuyển đến kho tại Nhật, các gói hàng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ người nhận

Đây là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình chuyển hàng hóa đi Nhật. Sau khi được chuyển đến kho tại Nhật, các gói hàng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ người nhận. Tại đây, chúng tôi kết hợp với nhiều đơn vị vận chuyển nội địa Nhật trong suốt khâu chuyển phát. Quá trình này được đảm bảo nghiêm ngặt trong thời gian giao, đúng địa chỉ và an toàn kiện hàng.

Một quá trình làm việc hiệu quả sẽ tăng giá trị dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên, liên quan đến dịch vụ chuyển hàng đi Nhật còn có nhiều đòi hỏi và yêu cầu khắt khe. Đó là các vấn đề về loại hàng xuất khẩu, thủ tục, giấy tờ thông hành hải quan,….Nếu có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ của công ty:

  • Địa chỉ: 141 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 028.224.556.36 – 0969711618

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Philippines

Chuyển hàng đi Singapore

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked