Chuyển hàng đi Pháp

Trong thời kỳ hội nhập nhu cầu lưu thông hàng hóa ngày càng nhiều. Rất nhiều nước trở thành điểm đến của các nguồn hàng hóa từ Việt Nam như Pháp, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha,… Một trong các cường quốc phát triển trên thế giới có lượng người Việt sinh sống đông đảo là nước Pháp. Dịch vụ chuyển hàng đi Pháp ngày càng phát triển, nên bạn cần lựa chọn dịch vụ gửi hàng uy tín, chất lượng. 

Nhu cầu chuyển hàng đi Pháp hiện nay

Chuyển hàng đi Pháp

Như cầu vận chuyển hàng từ Việt sang Pháp ngày càng tăng cao

Quan hệ quốc tế 2 nước Việt – Pháp ngày càng gắn kết và bền chặt. Vì thế số lượng người Việt sống và làm việc tại Pháp cũng tăng dần. Nên mỗi năm số lượng hàng gửi đi Pháp rất nhiều. Vì thế công ty chúng tôi ra đời dịch vụ chuyển hàng đi Pháp để giải quyết vấn đề đơn hàng đi mỗi ngày. 

Các phương thức chuyển hàng đi Pháp hiện nay

Hiện tại dịch vụ chuyển hàng đi Pháp rất phát triển tại nước ta. Bạn có thể chọn phương thức vận chuyển khác nhau để chuyển hàng sang Pháp như:

Vận chuyển hàng theo đường hàng không đến Pháp

Vận chuyển hàng hóa đến Pháp nhanh hơn so với vận chuyển bằng đường biển. Do giá thành cao nên hầu hết chỉ chuyển đối với hàng có số lượng nhỏ.

Vận chuyển hàng theo đường biển

Hầu hết hàng hóa thương mại đi đến cảng của Pháp đều nằm bên trong container. Chúng được chất lên những tàu chở hàng chuyên dụng. Việc vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển luôn có 2 lựa chọn thay thế là LCL và FCL.

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng đi Pháp tại Tanaka?

Chuyển hàng đi Pháp

Lấy mục tiêu khách hàng làm trọng tâm, Tanaka express là điểm đến của đông đảo khách hàng

Tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng đi Pháp hiện nay không khó. Bạn chỉ cần dành chút thời gian tìm là sẽ ra rất nhiều công ty để chọn lựa. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín, trong khi hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài. 

Lấy mục tiêu khách hàng làm trọng tâm, Tanaka express là điểm đến của đông đảo khách hàng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ gửi hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hấp dẫn.

  • Báo giá cước, vận chuyển hàng nhanh chóng.
  • Quá trình tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, an toàn đúng chuẩn.
  • Thời gian chuyển phát hàng hóa đảm bảo như cam kết.
  • Bảng giá cược dịch vụ hợp lý với mức giá phải chăng.
  • Chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 qua điện thoại, email.

Chúng tôi vừa thông tin đến bạn dịch vụ chuyển hàng đi Pháp. Nếu bạn đang có ý định gửi hàng đi Pháp, hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn kỹ hơn nhé! 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 141 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 028.224.556.36 – 0969711618

Xem thêm:
Chuyển hàng đi Đức

Chuyển hàng đi New Zealand

Bài viết liên quan
Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked